“Ngày chủ nhật xanh” tại thôn Nà Ỏi – xã Dương Quang

"Ngày chủ nhật xanh" thu hút đông đảo các thành phần tham gia

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chủ nhật – ngày 16/5/2021, Công đoàn xã Dương Quang phối hợp công đoàn 03 trường học trên địa bàn và lực lượng dân quân; Đoàn TNCSHCM xã và nhân dân thôn Nà Ỏi phát dọn con đường hoa tại bờ đê thôn Nà Ỏi.

Các lực lượng chung tay phát dọn bờ đê thôn Nà Ỏi hưởng ứng ngày “chủ nhật xanh

Công trình đường hoa bờ đê thôn Nà Ỏi là công trình thuộc chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới tại thôn Nà Ỏi cũng là niềm tự hào của nhân thôn nói riêng và xã Dương Quang nói chung.

Những bông hoa khoe sắc rực rỡ sau khi được chăm sóc

Đây là hoạt động thiết thực, đem lại không khí phấn khởi, vui tươi và hết sức ý nghĩa chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã Dương Quang./.