Kiểm tra cơ sở vật chất đầu năm học 2021 – 2022

Ngày 13 tháng 8 năm 2021, thực hiện kế hoạch hoạt động trong năm, Ủy ban nhân dân xã Dương Quang phối hợp cùng Hội đồng nhân dân xã, Ủy ban MTTQVN xã tổ chức thăm nắm đến trường Mầm non, tiểu học, THCS xã Dương Quang.

Trong buổi thăm nắm, kiểm tra, các đồng chí lãnh đạo thuộc HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã đến trực tiếp các trường học, các lớp học, cùng trao đổi, tiếp thu các kiến nghị của các hiệu trưởng các trường học về những vẫn đề thuộc cơ sở vật chất trước khi giảng dạy, sĩ số các lớp và chất lượng tuyển sinh đầu năm.

Qua thăm nắm, nhìn chung, 03 trường học đáp ứng được yêu cầu dạy và học trong năm học mới, đảm bảo chất lượng dạy và học đi đôi với việc thực hiện các biện pháp phòng, chống COVID-19./.