Nhân dân các dân tộc xã Dương Quang thực hiện lời kêu gọi vận động ủng hộ hàng hoá, nhu yếu phẩm hỗ trợ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch COVID-19

Thực hiện lời kêu gọi vận động ủng hộ hàng hoá, nhu yếu phẩm hỗ trợ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch COVID-19 của UBMTTQVN tỉnh Bắc Kạn. Ngày 27/8/2021, UBMTTQVN xã Dương Quang tổ chức tiếp nhận hàng hoá, nhu yếu phẩm hỗ trợ từ 09 thôn trên địa bàn xã tại Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn.
Sau một buổi khẩn trương, đoàn kết, tích cực, những tình cảm của bà con xã Dương Quang đã đến được địa điểm tập kết, chung sức, đồng lòng vì thành phố mang tên Bác.

Tình cảm của nhân dân thôn Nà Dì
Kết quả ủng hộ như sau (số liệu từ UBMTTQVN xã Dương Quang):
– Gạo: 2.590kg
– Bí: 436kg
– Mì tôm: 256 thùng
– Phở, miến: 43,5kg
– Mì chính: 03 gói
– Bột canh: 14 gói
– Măng khô: 5kg.

Nhân dân thôn Nà Cưởm ủng hộ
Ngay khi có lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh Bắc Kạn, nhân dân các dân tộc xã Dương Quang đã chủ động, tích cực ủng hộ theo lời kêu gọi với phương châm: “Nhà có gì ủng hộ cái đấy”, tạo nên một phong trào ủng hộ rộng khắp trên toàn xã, từ đó, tạo nên tinh thần đoàn kết dân tộc của nhân dân xã nhà hướng về miền nam ruột thịt.