Đại hội công đoàn xã Dương Quang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày 14/4/2023, Công đoàn xã Dương Quang tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 tại Hội trường UBND xã Dương Quang.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Khuê – Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động, Phó Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; Đồng chí Lâm Văn Tiềm – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Trịnh Thị Nhung – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; Đồng chí Lường Tuấn Nhã – Chủ tịch UBND xã cùng tất cả các đoàn viên công đoàn cơ quan UBND xã Dương Quang.

Đồng chí Lâm Văn Tiềm – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại Đại hội
Đồng chí Nguyễn Tiến Khuê – Ủy viên BTV LĐLĐ Thành phố – Phó Trưởng Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2016-2022, Công đoàn xã đã làm tốt công tác chăm lo và bảo vệ hiệu quả lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan; bám sát nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, đi đầu trong việc tổ chức các phong trào thi đua; tích cực phát động và tham gia các hoạt động, phong trào văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao, phong trào thi đua phụ nữ “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2016-2022, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh. Hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, 100% cán bộ công chức tích cực tham gia nghiên cứu, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và của Liên đoàn Lao động các cấp. Hàng năm Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức hội nghị cán bộ công chức đảm bảo nội dung và thời gian theo quy định; 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

BCH công đoàn khóa mới tặng quà thành viên BCH công đoàn khóa cũ
Ban chấp hành công đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt

Đại hội Công đoàn xã Dương Quang nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã bầu ra Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 với 03 thành viên, Đồng chí Phạm Thị Tuyến – Phó Chủ tịch UBND xã được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Công đoàn xã Dương Quang. Đại hội cũng bầu ra 01 đại biểu tham dự đại hội đại biểu Liên đoàn lao động thành phố Bắc Kạn.