Hội sách trực tuyến quốc gia 2021

0
220

Kính thưa Quý độc giả!

Hội sách trực tuyến Quốc gia chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến tại Sàn sách in Book365.vn, do Bộ Thông tin và Truyền Thông chỉ đạo tổ chức, được vận hành bởi Nhà xuất bản Thông tin Truyền thông cùng Tổng Công ty V&V, với sự hỗ trợ của gần 100 đơn vị truyền thông, báo đài, và nhiều sở, ban, ngành trong cả nước với thông điệp: “Sách cho mọi nhà”.

Tham gia hội sách năm nay có hơn 70 đơn vị xuất bản, phát hành sách trong cả nước, gần 30 đơn vị nước ngoài, mang đến gần 20 nghìn đầu sách hay, sách mới. Tất cả các sách đều là những ấn phẩm đẹp và có bản quyền.

Đặc biệt, tại Hội sách 2021, Ban Tổ chức còn thử nghiệm thêm không gian sách Ebook và sàn giao dịch bản quyền, với mong muốn kết nối các đơn vị phát hành trực tuyến trong nước với bạn đọc; đồng thời tạo ra không gian giao lưu xuyên biên giới giữa các nhà xuất bản trong và ngoài nước, và cơ hội kết nối, tìm kiếm, giao dịch các tác quyền sách có giá trị thông qua ứng dụng công nghệ trực tuyến 4.0 mới nhất

Mời Quý khách tham quan tìm hiểu thêm hội sách tại khu vực Giới thiệu, hoặc click vào chi tiết!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here