Đoàn thanh niên phối hợp với Công an xã, các đoàn thể xã tổ chức tuyên truyền lưu động

Thực hiện Kế hoạch số 38/KH-TBTTTT&VĐBC ngày 06/5/2021 của Tiểu ban thông tin tuyên truyền và vận động bầu cử xã Dương Quang về việc Tuyên truyền lưu động cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, Tiểu ban TTTT&VĐBC xã Dương Quang phối với với Đoàn thanh niên, các Đoàn thể xã tổ chức tuyên truyền lưu động bằng loa truyền thanh đến 09/09 thôn trên địa bàn xã.

Đội tuyên truyền tập trung vào các địa bàn đông dân cư

Nội dung tuyên truyền lưu động tập trung vào ý nghĩa, nguyên tắc, nội dung cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; cùng với đó, đội tuyên truyền lưu động cũng lồng ghép tuyên truyền các nội dung về phòng, chống Covid – 19, treo cờ tổ quốc, tổng vệ sinh môi trường chào mừng cuộc bầu cử.

Đi sâu và từng khu vực đài phát thanh xã không bao phủ

Đội tuyên truyền lưu động chú trọng đi đến những điểm xa trung tâm, hệ thống loa phát thanh không bao phủ đến, khu vực tập trung đông dân cư, đi lại khó khăn thuộc 09/09 thôn trên địa bàn xã./.