Hoàn thành việc tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tại xã Dương Quang

Thực hiện kế hoạch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 toàn dân của thành phố Bắc Kạn, Trung tâm y tế thành phố, Trạm y tế xã Dương Quang phối hợp cùng UBND xã Dương Quang tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 mũi 01, đợt 01 trên địa bàn xã Dương Quang trong 05 ngày (từ ngày 28/9/2021 đến ngày 02/10/2021).

Công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tại Trạm y tế xã được thực hiện nghiêm ngặt các quy định phòng, chống Covid-19 do Bộ y tế ban hành như: Đảm bảo khoảng cách; đảm bảo khẩu trang, sát khuẩn; Không tập trung trên 50 người mỗi giờ tiêm; Khai báo y tế theo quy định.

Thực hiện đăng ký, đo thân nhiệt trước khi tiêm

Đến ngày 02/10/2021, tổng số người dân được tiêm trong đợt này là 1012 người, cơ bản hoàn thành chỉ tiêu cấp trên giao.

Với mục tiêu hoàn thành việc tiêm chủng toàn dân, cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Dương Quang đang nỗ lực hoàn thiện công tác tiêm phòng Covid-19 bao phủ toàn dân trên địa bàn./.