Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất tháng 9 năm 2023

Ngày 08/9/2023, Hội đồng nhân dân xã Dương Quang tổ chức kỳ kọp giải quyết công việc phát sinh đột xuất tháng 9 năm 2023 tại Nhà văn hóa xã Dương Quang.

Toàn cảnh kỳ họp

Đến tham dự và chỉ đạo kỳ họp, về phía thành phố có: đồng chí Hoàng Hà Bắc – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lê Đăng Trưởng – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Lý Văn Ninh, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng BCH quân sự thành phố cùng các đồng chí là lãnh đạo Ban tổ chức thành ủy, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND-UBND thành phố.

Đ/c Lâm Văn tiềm – Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND chủ trì kỳ họp

Về phía xã có đồng chí Lâm Văn Tiềm – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trịnh Thị Nhung – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Lường Tuấn Nhã – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, và sự tham gia đầy đủ của 20 vị đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp thông qua các nội dung sau:

• Thông qua thông báo của BTV Thành ủy Bắc Kạn; Quyết định của UBND thành phố
  • Thông qua Tờ trình, dự thảo Nghị quyết của HĐND xã về việc miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã Dương Quang khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026
  • Thông qua Tờ trình, báo cáo thẩm tra của HĐND xã giới thiệu nhân sự bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Dương Quang khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026
  • Bầu cử, công bố kết quả bầu cử của chức vụ Chủ tịch UBND xã Dương Quang khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026
  • Thông qua Tờ trình, Dự thảo nghị quyết về việc cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đại biểu Lường Tuấn Nhã và Mạc Thị Giang.

Các Đại biểu chúc mừng Đ/c Trịnh Thị Nhung – Chủ tịch UBND xã

Kỳ họp đã diễn ra thành công tốt đẹp với 100% đại biểu HĐND xã nhất trí bầu đồng chí Trịnh Thị Nhung giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Dương Quang khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Kỳ họp cũng thông qua biểu quyết cho thôi làm đại biểu HĐND xã và miễn nhiệm đối với 02 đại biểu của xã do chuyển công tác.

Lãnh đạo HĐND xã tặng quà chia tay 02 đ/c địa biểu HĐND xã