Kỳ họp thứ 8 HĐND xã Dương Quang khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 10/6/2024, Hội đồng nhân dân xã Dương Quang tổ chức kỳ họp thứ 8, khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Nhà văn hoá xã Dương Quang.

Đến dự kỳ họp có ông Hoàng Thanh Hà – Phó Ban Kinh tế – Xã hội – HĐND thành phố; ông Lâm Văn Tiềm – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND xã; Bà Vi Thị Ngọc Diệp – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; Bà Trịnh Thị Nhung – Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch UBND xã, cùng 17 đại biểu HĐND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026; các đồng chí là lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Đoàn thể xã, cán bộ, công chức xã, Ban công tác mặt trận các thôn trên địa bàn xã Dương Quang.

Kỳ họp đã thông qua các nội dung sau:

• Trình bày cáo báo cáo của UBND xã thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh 05 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm 07 tháng cuối năm 2024.
  • Báo cáo thẩm tra các Ban của HĐND xã.
  • Báo cáo tổng hợp kết quả hoạt động, các Ban HĐND xã 05 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm 07 tháng cuối năm 2024.
  • Thực hiện công tác cán bộ.

Kỳ họp đã diễn ra thành công tốt đẹp với các dự thảo nghị quyết quan trọng được thống nhất, thông qua.