Đảng bộ xã Dương Quang tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại xã Thượng Ân, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn

Thực hiện Kế hoạch số 182-KH/TU ngày 27/7/2023 của Thành ủy Bắc Kạn về việc triển khai đợt sinh hoạt chính trị, hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên – chi bộ đầu tiên của Đảng Cộng sản Đông Dương ở Bắc Kạn (22/9/1943 – 22/9/2023), ngày 19/9/2023, Đảng bộ xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn đã tổ chức đoàn công tác sinh hoạt chuyên đề tại khu di tích Coỏng Tát, thôn Bản Duồm, xã Thượng Ân, huyện Ngân Sơn – địa điểm thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Bắc Kạn nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập chi bộ Chí Kiên.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề, đoàn đại biểu Đảng bộ xã Dương Quang có: đồng chí Lý Văn Ninh – Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố – phụ trách Đảng bộ xã Dương Quang; đồng chí Lâm Văn Tiềm – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Dương Quang làm trưởng đoàn; đồng chí Trịnh Thị Nhung – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã làm phó đoàn; cùng các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ xã Dương Quang, thành viên Ban tuyên giáo Đảng ủy, Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Dương Quang, Trưởng các thôn và toàn thể cán bộ, công chức xã.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đoàn công tác đã dâng hoa, ôn lại truyền thống 80 năm ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên và báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong năm 2023 của Đảng bộ xã Dương Quang tại khu di tích Coỏng Tát, thôn Bản Duồm, xã Thượng Ân, huyện Ngân Sơn.

Trong khuôn khổ đợt sinh hoạt chuyên đề, Đảng bộ xã Dương Quang cũng đến thăm, tri ân thân nhân của đồng chí Doanh Hằng – Đảng viên đầu tiên của chi bộ Chí Kiên.

Đoàn đại biểu cũng đến thăm, thắp hương và tưởng niệm tại khu di tích lịch sử – bốt Khau Pàn- nơi đồng chí Phùng Chí Kiên đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng.

Buổi sinh hoạt chuyên đề tại xã Thượng Ân, huyện Ngân Sơn của Đảng bộ xã Dương Quang đã mang lại ý nghĩ to lớn nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập chi bộ Chí Kiên – Chi bộ đầu tiên của tỉnh Bắc Kạn. Đây cũng là dịp để tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn vô hạn tới các vị lãnh đạo cách mạng trung kiên của Đảng, các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do, thống nhất tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân.