Kỳ họp thứ nhất – Hội đồng nhân dân xã Dương Quang

Ra mắt Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã khóa XX; Trưởng, phó các Ban của Hội đồng nhân dân

Ngày 21 tháng 6 năm 2021, Hội đồng nhân dân xã Dương Quang tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đến dự kỳ họp có đồng chí Triệu Thị Thu Hoài – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Bắc Kạn, các đồng chí là lãnh ban, ngành, đoàn thể thành phố, cùng sự tham gia của 20 đại biểu Hội đồng nhân dân xã Dương Quang khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ra mắt các thành viên ủy ban nhân dân xã

Hội nghị đã thực hiện lễ ra mắt 20 đại biểu Hội đồng nhân dân khóa XX, bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân; Trưởng, phó các Ban của Hội đồng nhân dân xã.

Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã Dương Quang đã kết thúc thành công tốt đẹp; bầu và kiện toàn thành công các chức danh của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Dương Quang./.