Các hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021)

Thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày thương Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), để tưởng nhớ và tri ân những cống hiến to lớn của các anh hùng, trong tháng 7/2021, Đảng ủy, HĐND – UBND xã Dương Quang đã triển khai nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” cụ thể, thiết thực, phù hợp với tình hình phức tạp của dịch COVID-19 hiện nay.

Đoàn thanh niên CSHCM xã tổ chức quét dọn nhà bia ghi tên liệt sĩ tại xã, đồng thời bày tỏ sự tri ân của những người trẻ đối với các anh hùng, liệt sĩ trong dịp này.

Đoàn thanh niên xã quét dọn nhà bia

Sáng ngày 27/7/2021, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND và các đoàn thể xã tổ chức lễ viếng nhà bia liệt sĩ, tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà người có công tại các thôn trên địa bàn.

Các hoạt động tri ân tạo không khí đầm ấm, sâu sát của các cấp ủy, chính quyền đến những người có công trên địa bàn, nêu cao đạo lý “uống nước nhớ nguồn” mang tính giáo dục cao đối với lớp người sau./.