Tổng vệ sinh, chăm sóc con đường hoa chào mừng ngày quốc khánh mùng 2/9

Thiết thực chào mừng ngày Quốc khánh mùng 2/9, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng, ngoài việc treo cờ tổ quốc đối với từng hộ dân trên địa bàn xã, các thôn còn tiến hành vận động nhân dân tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm, phát quang đường đi, nhằm tạo không khí chào mừng, vui tươi, phấn khởi dịp Quốc khánh trọng đại này.

Cán bộ, công chức xã, Đoàn thanh niên xã cùng nhân dân thôn Nà Ỏi phát dọn con đường hoa

Hưởng ứng cuộc vận động, ngày 01/9/2021, Công đoàn xã Dương Quang, Đoàn TNCSHCM xã phối hợp với các hộ dân thuộc thôn Nà Ỏi tổ chức phát quang cây cỏ, chăm sóc con đường hoa bờ đê thuộc thôn.

Hoa khoe sắc dưới ánh nắng sau khi được chăm sóc

Đây là hoạt động thường niên, thiết thực nhằm duy trì con đường hoa được trồng thuộc chương trình xây dựng nông thôn mới của xã./.