Đại hội Cựu thanh niên xung phong xã Dương Quang, lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Ngày 19/9/2022, tại Nhà văn hóa xã Dương Quang, Hội cựu thanh niên xung phong xã đã tổ chức đại hội Cựu thanh niên xung phong lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại hội có sự tham dự của đại biểu cấp trên, đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và các hội, đoàn thể tại xã, cùng đầy đủ các hội viên của Hội cựu thanh niên xung phong xã Dương Quang.

Toàn cảnh Đại hội Cựu thanh niên xung phong xã Dương Quang lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của huyện hội; Đảng uỷ, UBND xã và sự phối hợp hoạt động của các ban ngành, đoàn thể, Hội Cựu TNXP xã Dương Quang không ngừng phấn đấu từng bước trưởng thành, lớn mạnh xây dựng và củng cố tổ chức. Hội; đã có nhiều cố gắng phấn đấu, tích cực triển khai nhiều hoạt động trên các lĩnh vực kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng, trật tự an toàn xã hội, góp phần vào sự phát triển địa phương. Hội luôn coi trọng công tác giáo dục chính trị, lãnh đạo tư tưởng để nâng cao nhận thức, quan điểm lập trường, đạo đức, lối sống giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống đoàn kết. Hội viên có đóng góp vào quỹ hội, đồng thời Hội cũng có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho Hội viên cũng như Hội cấp trên.

Tại Đại hội, Hội Cựu TNXP xã đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới, với tỷ lệ trúng cử 100%; Bà Hoàng Thị Mỵ tái đắc cử Chủ tịch Hội Cựu TNXP, ông Bùi Tiềm tái đắc cử phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP xã Dương Quang khóa III (nhiệm kỳ 2022-2027); bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Cựu TNXP Thành phố Bắc Kạn. Đại hội cũng đã thảo luận thông qua phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027, thông qua Nghị quyết Đại hội với các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.