Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã Dương Quang với thanh niên năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 70/KH-UBND ngày 04/8/2022 của UBND xã Dương Quang tổ chức chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã Với thanh niên năm 2022, sáng ngày 19/9/2022, tại Hội trường xã Dương Quang, hội nghị đối thoại tại xã đã được tổ chức và đạt kết quả cao.

Toàn cảnh Hội nghị
Chủ đề năm 2022: “Thanh niên tỉnh Bắc Kạn với chuyển đổi số, phát triển kinh tế số”.
Nội dung đối thoại bao gồm:
– Trao đổi các thông tin về thực hiện cơ chế, chính sách đối với thanh niên.
– Trách nhiệm, thẩm quyền của các cơ quan, tổ chức có liên quan đối với quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên.
– Làm rõ vai trò, trách nhiệm của thanh niên theo Luật Thanh niên trong học tập, rèn luyện, lao động, tham gia phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
– Trao đổi, tiếp thu, giải trình những đề xuất, kiến nghị, khó khăn, vướng mắc của thanh niên trong công tác chuyển đổi số, phát triển kinh tế số và các vấn đề khác có liên quan theo thẩm quyền.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với 05 câu hỏi do các thanh niên tham dự hội nghị đưa ra được Chủ tịch UBND xã giải đáp, trả lời đúng yêu cầu, nội dung và không có câu hỏi vượt cấp./.