Ngày hội “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” xã Dương Quang năm 2022

Ngày 16/8/2022. Ủy ban nhân dân xã Dương Quang phối hợp cùng Công an xã Dương Quang tổ chức ngày hội “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2022. Đến dự ngày hội có Trung tá Bàn Ngọc Tú – Phó Trưởng Công an thành phố , ông Lâm Văn Tiêm – Bí thư Đảng ủy xã, ông Lường Tuấn Nhã – Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể các cán bộ, công an viên và nhân dân trong xã.

Ông Lường Tuấn Nhã – Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Tại phần lễ, Công an xã Dương Quang đã thay mặt UBND xã báo cáo với toàn thể Hội nghị các nội dung cơ bản sau:

• Khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
  • Đánh giá tình hình, kết quả phong trào và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian qua (trọng tâm là 08 tháng đầu năm 2022); rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tiếp theo.
Giải giao hữu bóng chuyền hơi trong khuổn khổ hoạt động của ngày hội

Đây còn là dịp để biểu dương, khen thưởng, cổ vũ, động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đội bóng Nà Ỏi – Đội bóng đạt giải nhất trong giải giao hữu

Sau khi kết thúc phần lễ, phần hội của ngày hội “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2022 được tổ chức sôi nổi, hứng thú thông qua giải giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị và các thôn trên địa bàn xã.

Ngày hội “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2022 của xã Dương Quang đã thành công tốt đẹp. Đem lại không khí vui tươi, phấn khởi và củng cố hơn nữa vị trí, vai trò của phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” tại cơ sở.