Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024)

Chiều ngày 04/3/2024, Hội liên hiệp phụ nữ xã Dương Quang tổ chức tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) tại Nhà văn hóa xã.

Toàn cảnh HN

Tham dự buổi tọa đàm có bà Nguyễn Thị Thơm – Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố; bà Vi Thị Ngọc Diệp – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; bà Trịnh Thị Nhung – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, cùng lãnh đạo UB MTTQVN, các đoàn thể xã, công an xã, các Chi hội trưởng, chi hội phó, cùng 80 hội viên tiêu biểu của 09 thôn trên địa bàn xã.

Tại buổi tọa đàm, các chị đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày 08/3, ôn lại lịch sử hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên lịch sử.

Buổi tọa đàm cũng trở nên sôi động, phấn khởi, vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, truyền thống đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã. Đây cũng là dịp để bày tỏ tình yêu thương, quý mến đối với phái đẹp, thể hiện sự ủng hộ về mọi mặt đối với phụ nữ trong xã hội.