ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ DƯƠNG QUANG LẦN THỨ III, NĂM 2021

Lễ khai mạc, trao cờ lưu niệm tại Đại hội thể dục thể thao xã Dương Quang lần thứ III, năm 2021

Thực hiện Quyết định số 2032/QĐ-UBND ngày 16/9/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Kạn về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT thành phố Bắc Kạn lần thứ VII năm 2021; Quyết định số 134/QĐ-UBND ngày 09/10/2020 của UBND xã Dương Quang về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao xã Dương Quang  lần thứ III năm 2021, trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021); ngày quốc tế lao động 1/5,  Ủy ban nhân dân xã Dương Quang long trọng tổ chức lễ khai mạc đại hội TDTT xã Dương Quang lần thứ III năm 2021 trong 02 ngày 10/4/2021 và ngày 11/4/2021.

Đến dự buổi lễ khai mạc, bế mạc, có các đồng chí đại biểu cấp thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân xã Dương Quang cùng sự tham gia của gần 500 vận động viên và đông đảo nhân dân đến cổ vũ cho đại hội.

Đồng chí Hoàng Văn Bách, Phó Chủ tịch UBND xã, Phó Ban tổ chức phát biểu khai mạc

Sau 02 ngày thi đấu, các nội dung thi đấu của 05 môn trong Đại hội được diễn ra hết sức trọn vẹn, các trận đấu đã thể hiện sự tranh đua hết sức quyết liệt giữa các đoàn tới tham gia Đại hội. Các trận thi đấu phản ánh đúng về trình độ chuyên môn. Thông qua công tác tuyển chọn và tập luyện từ các đoàn, các VĐV đã thể hiện thi đấu hết sức mình với tinh thần quyết tâm vì màu cờ sắc áo để dành được thành tích cao nhất tại Đại hội.

Những pha thi đấu kịch tính tại đại hội thể dục thể thao xã Dương Quang lần thứ III, năm 2021

Đại hội thể dục thể thao xã Dương Quang lần thứ III năm 2021 là cơ hội để lựa chọn các vận động viên có tài năng tại địa phương, tiến tới đại hội TDTT thành phố Bắc kạn lần thứ VI, năm 2021./.