giao lưu bóng chuyền hơi Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc Thống nhất Việt Nam, (18/11/1930 – 18/11/2021) và Ngày hội “ Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Thực hiện Kế hoạch số 303/KH-PH ngày 29 tháng 10 năm 2021 của Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQVN xã Dương Quang về việc tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập  Mặt trận dân tộc Thống nhất Việt Nam, (18/11/1930 – 18/11/2021) và Ngày hội “ Đại đoàn kết toàn dân tộc”, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Dương Quang tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã Dương Quang.

Buổi giao hữu đã thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tại các thôn tham gia thi đấu. Trong khuôn khổ giải giao hữu có 16 đội bóng nam và nữ đến từ 09 thôn trên địa bàn xã tham gia với số lượng trên 100 vận động viên.

Giải giao hữu đã được tổ chức thành công tốt đẹp, khơi dậy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong các tầng lớp nhân dân, cổ vũ cán bộ, đảng viên, Nhân dân và người lao động thi đua học tập, công tác, nâng cao lòng yêu nước; tinh thần đoàn kết, niềm tự hào toàn dân tộc, củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời tạo không khí thi đua phấn khởi, góp phần nâng cao chất lượng các Cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, nhất là Cuộc vận động  ‘Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh’. Phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế – xã hội của địa phương năm 2021.

Đây cũng là dịp ra mắt 02 câu lạc bộ bóng chuyền: câu lạc bộ bóng chuyền hơi thôn Nà Cưởm và câu lạc bộ bóng chuyền thôn Quan Nưa./.