Tuyên truyền lưu động tại thôn Bản Bung, xã Dương Quang

Thực hiện Kế hoạch số 184/KH-UBND ngày 09 tháng 9 năm 2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Kạn về việc tổ chức đi tuyên truyền lưu động trên địa bàn thành phố Bắc Kạn năm 2022, ngày 30/11/2022, Đội tuyên truyền lưu động thành phố Bắc Kạn đến thôn Bản Bung, xã Dương Quang để tuyên truyền lưu động bằng hình thức sân khấu hóa.

Bà Phạm Thị Tuyến – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Đến tham dự Buổi tuyên truyền có ông Ngô Quang Liêm – Đội trưởng Đội tuyên truyền thành phố Bắc Kạn; bà Phạm Thị Tuyến – Phó Chủ tịch UBND xã; ông Lưu Xuân Duy – Chủ tịch UB MTTQVN xã.

Nội dung tuyên truyền bao gồm:

Văn nghệ cổ động: ca, múa nhạc.

Tuyên truyền miệng:

• Tuyên truyền Nghị quyết số 29-NQ/TU ngày 25/10/2022 của Ban Thường vụ tỉnh ủy Bắc Kạn về xây dựng và phát triển thành phố Bắc Kạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
  • Tuyên truyền các nội dung về phòng, chống Covid – 19; tuyên truyền về HIV-AIDS; tuyên truyền về chuyển đổi số; tuyên truyền về bệnh đậu mùa khỉ; tuyên truyền về cấp số định danh nơi cư trú của UBND xã Dương Quang.

Đội múa thôn Bản Bung tham gia cùng Đội tuyên truyền

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia, hưởng ứng và cổ vũ của đông đảo nhân dân các thôn trên địa bàn xã. Đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con nhân dân./.